Thực phẩm hữu cơ Hải Dương

 

 

   Có thể nói, HD- Green được ra đời trên cơ sở ý tưởng và mong muốn tạo ra các sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng nhằm bảo vệ và phát triển sức khỏe cho người tiêu dùng. Điều này được cụ thể hóa hai lần ở chính tên công ty “HD-Green” có nghĩa là “Healthy development – Green” và slogan của công ty “Dưỡng sinh an” có nghĩa là “ nuôi dưỡng các sản phẩm nông nghiệp sạch sẽ tạo ra an lành cho cơ thể”. Chính vì vậy, công ty đã lựa chọn sản xuất các sản phẩm nông nghiệp theo hướng Hữu cơ và đích cuối là đạt Hữu cơ để không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sạch, chất lượng mà còn hướng tới bảo vệ môi trường sinh thái.

   Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, công ty tạo ra nhiều loại sản phẩm chất lượng trong đó sản phẩm Dưa chuột là một trong các sản phẩm công ty đặc biệt quan tâm và sẽ trở thành sản phẩm mũi nhọn vì các đặc tính nổi trội rất tốt cho sức khỏe:  

Dưa chuột là loại rau củ quả quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày ở Việt Nam và các nước trên thế giới với nhu cầu sử dụng cao.

  Loại quả này có tính mát, giàu vitamin có lợi và dễ trồng. 

Những tác dụng tuyệt vời của loại quả này như làm đẹp da, phòng ngừa ung thư, ổn định huyết áp, tốt cho móng, tóc, tăng cường sức đề kháng, chống oxi hóa, giúp xương chắc khỏe, tốt cho não bộ và tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa... 

Dưa chuột có thể chế biến làm nhiều món, có thể ăn trực tiếp, làm nước ép hoặc chế biến kết hợp với các loại rau củ quả khác.

  Có thể nói đây là một sản phẩm rất phù hợp với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng của công ty, với mục tiêu này chúng tôi mong muốn và hướng tới đại đa số bữa ăn của người tiêu dùng.

Xong, sản phẩm dưa chuột trên thị trường vẫn chưa được kiểm soát một cách chặt chẽ về chất lượng và mức độ an toàn, những sản phẩm còn tồn dư thuốc BVTV, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng và không rõ nguồn gốc xuất xứ nó gây ra các hệ lụy đến sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, HD-Green đã trực tiếp sản xuất ra sản phẩm dưa chuột sạch theo quy trình sản xuất hữu cơ trên nền tiêu chuẩn Vietgap kết hợp sử dụng công nghệ cao trong sản xuất (trồng trong nhà màng cách ly, sử dụng hệ thống tưới nước sạch tự động, sử dụng phân bón Hữu cơ kết hợp phân khoáng...) nhằm kiểm soát sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và phát triển sức khỏe cho người tiêu dùng.

Dưa chuột – HD-Green hướng đến là sản phẩm 5 KHÔNG:

- Không thuốc diệt cỏ hóa học

- Không thuốc trừ sâu hóa học

- Không thuốc kích thích tăng trưởng

- Không Giống biến đổi gen

- Không hóa chất bảo quản.

Chúng tôi đang từng bước cung ứng sản phẩm dưa chuột theo nhiều hình thức: 

- Sản phẩm dưa chuột tươi để cung cấp cho khách hàng ăn trực tiếp cả vỏ (vì vỏ dưa có chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa) thông qua các kênh cửa hàng sạch của công ty và các đại lý.

- Cung cấp dạng nước ép (tinh chất và kết hợp với một số sản phẩm hoa quả, rau củ quả khác cũng do công ty trực tiếp sản xuất như củ dền, dưa lưới, rau cải cake, cải cầu vồng...). với sản phẩm này, công ty đang định hướng tới các cháu nhỏ tại các nhà trường (thông thường các cháu nhỏ rất ít ăn rau củ quả dạng nguyên bản, thông qua việc sử dụng nước ép các cháu sẽ được bổ sung rất nhiều dưỡng chất vào cơ thể giúp cho các cháu phát triển toàn diện và nâng cao sức đề kháng, sức khỏe); các đơn vị quán cafe sinh tố, các tiệm spa làm đẹp, chị em chăm sóc sắc đẹp tại nhà (nhu cầu làm đẹp cũng như sử dụng các chế phẩm chế biến sẵn tiện lợi của chị em là rất lớn)... 

- Các sản phẩm được cung cấp tới tay khách hàng đều được gắn tem truy suất nguồn gốc sản phẩm nhằm thể hiện tính minh bạch của sản phẩm (giống, quy trình sản xuất, tác động trong sản xuất, ngày thu hoạch, sơ chế...) và sự chịu trách nhiệm của công ty với cộng đồng xã hội.

      Với việc tạo ra sản phẩm chất lượng và gia tăng tiện ích, giá trị cho sản phẩm dưa chuột trên cơ sở phân khúc khách hàng đa dạng và lớn (chúng tôi đang phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng là các cháu nhỏ, các cô giáo và cán bộ công nhân viên tại các doanh nghiệp), vì vậy sản phẩm dưa chuột hdgreen đang được khách hàng lựa chọn sử dụng với nhu cầu lớn. Đây là một lợi thế cạnh tranh lớn mà HD- Green sẽ có được ở thời điểm hiện tại cũng như trong thời gian tới.


                                  


 

 

VẬN CHUYỂN

FREE GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 500.000đ (bán kính 5km)

đổi trả hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG

trong vòng 3 ngày

hoàn tiền

HOÀN TIỀN

Nếu có lỗi

0988.978.767

HOTLINE

0988.978.767

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.