Thực phẩm hữu cơ Hải Dương

 

 

   Có thể nói, HD- Green được ra đời trên cơ sở ý tưởng và mong muốn tạo ra các sản phẩm nông nghiệp sạch, chất lượng nhằm bảo vệ và phát triển sức khỏe cho người tiêu dùng. Điều này được cụ thể hóa hai lần ở chính tên công ty “HD-Green” có nghĩa là “Healthy development – Green” và slogan của công ty “Dưỡng sinh an” có nghĩa là “ nuôi dưỡng các sản phẩm nông nghiệp sạch sẽ tạo ra an lành cho cơ thể”. Chính vì vậy, công ty đã lựa chọn sản xuất các sản phẩm nông nghiệp theo hướng Hữu cơ và đích cuối là đạt Hữu cơ để không chỉ cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm sạch, chất lượng mà còn hướng tới bảo vệ môi trường sinh thái.

Dưa chuột là loại quả khi ăn vào không chỉ mang đến cho bạn cảm giác tỉnh người trong những ngày nắng nóng mà còn là loại quả có lượng calorie vô cùng thấp. Dưa chuột chứa rất nhiều vitamin C - một loại vi chất giúp cho làn da bạn tươi sáng và khỏe khoắn. Hơn nữa, dưa chuột còn cung cấp nước cho cơ thể bạn (trong quả dưa chuột chứa tới 95% lượng nước).

Dưa chuột hợp với chế độ người giảm cân bởi nó có nhiều chất xơ trong thành phần nên giúp bạn có cảm giác no lâu. Dưới đây là những tác dụng của dưa leo (dưa chuột) với sức khỏe:

Trồng dưa leo theo hướng hữu cơ như thế nào năng suất, hiệu quả?

Cách trồng cây dưa leo theo phương pháp thông thường đã trở nên quen thuộc với nhiều nhà nông tuy nhiên kỹ thuật trồng dưa leo theo hướng hữu cơ vẫn còn nhiều điều mới lạ.

Dưa leo (dưa chuột) là nhóm cây ưa nhiệt, thích hợp với ánh sáng ngày ngắn và yêu cầu độ ẩm lớn. Chúng còn là loại rau có nhiều dinh dưỡng, chứa 90% là nước và hầu hết các loại vitamin, khoáng chất tự nhiên. Nhờ những ưu điểm vượt trội này mà dưa leo trở thành siêu thực phẩm được rất nhiều người ưa chuộng để trồng cây tại nhà.

 Thực phẩm sạch sử dụng phân bón vô cơ, thuốc trừ sâu trong mức cho phép, còn thực phẩm hữu cơ không được dùng...


                                  


 

 

VẬN CHUYỂN

FREE GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 500.000đ (bán kính 5km)

đổi trả hàng

ĐỔI TRẢ HÀNG

trong vòng 3 ngày

hoàn tiền

HOÀN TIỀN

Nếu có lỗi

0988.978.767

HOTLINE

0988.978.767

Powered by Amazing-Templates.com 2014 - All Rights Reserved.