BỘT CHÙM NGÂY
Bạn Có Biết Một Loại Thảo Dược Đặc Biệt
Cây Moringa còn được gọi là cây chùm ngây chứa đựng hơn 90 dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe của con người.
Cây chùm ngây được các nhà khoa học nghiên cứu và xác nhận có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn rất nhiều lần so với các loại thực phẩm khác. Ngày nay, nhiều gia đình sử dụng lá chùm ngây như các loại rau khác trong các bữa ăn hàng ngày, và chế biến thô sơ ở cành và lá để làm trà mang tính giải khát thông thường. Thật sự chưa ai hiểu hết được giá trị dinh dưỡng có trong thân, rễ, lá, và cả hạt chùm ngây. Với nhiều hợp chất đặc biệt mà chùm ngây sở hữu đã may mắn mang lại cho con người nhiều bài thuốc thảo dược thiên nhiên đáng quý.
Giá Trị Dinh Dưỡng Của Bột Chùm Ngây
Hàm Lượng Vitamin C
Lượng vitamin C cao gấp 7 lần so với cam.
Hàm Lượng Vitamin A
Lượng vitamin A cao gấp 4 lần so với cà rốt.
Hàm Lượng Vitamin E
Lượng vitamin E cao gấp 3 lần so với cải bó xôi.
Hàm Lượng Canxi
Lượng Canxi cao gấp 4 lần so với sữa.
Hàm Lượng Kali
Lượng Kali cao gấp 3 lần so với chuối.
Hàm Lượng Sắt
Lượng sắt cao gấp 3 lần so với quả óc chó.
KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BỘT CHÙM NGÂY
Bột chùm ngây bổ sung vitamin, chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, bồi bổ sức khỏe cho người đau yếu bệnh tật. Chùm ngây giúp ổn định đường huyết, hạ cholesterol, giảm mỡ máu, bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị bệnh gout, tiểu đường Có tác dụng làm trắng vượt trội, xóa mờ các vết thâm đen, các vùng da không đều màu, giữ ẩm hiệu quả, kháng viêm, bảo vệ và nuôi dưỡng làn da, giữ cho da luôn tươi trẻ. Vi chất trong lá chùm ngây có tác dụng làm cho chắc xương, nâng cao sức đề kháng, giúp sáng mắt, ổn định tim mạch, chữa trị đi tả, nâng cao khả năng hoạt động của não bộ. Giúp gia tăng khả năng làm việc trong thời gian dài,sử dụng bột chùm ngây thường xuyên sẽ giúp tăng sức bền và làm giảm mệt mỏi về tinh thần, thể chất. Bột chùm ngây chứa nhiều chất dinh dưỡng nên chùm ngây được xác định là nguồn dinh dưỡng thiết yếu rất tốt cho trẻ sơ sinh và tăng tiết sữa cho phụ nữ sau thời kì thai sản.