×

Cảnh báo

Key folder in safepath unaccessible

Trở lại: Hoa quả trong nước

BƠ SÁP ĐÀ LẠT

In
HDGreen-Hotline:0988.97.87.67

Giá gốc
Sửa bởi
Giá bán
Giá bán chưa có thuế
Giảm giá
Số thuế
Giá / kg:
Mô tả

Bơ sáp dẻo bao ngon

– Chọn trái hơi già, vỏ xanh, sần sùi, chọn trái có điểm lấm tấm chấm vàng có tỷ lệ sáp cao, thịt dẻo và béo.Chọn bơ:

– Khi cầm quả bơ sáp lên, bạn sẽ cảm nhận được sức nặng của quả so với quả bơ nước cùng kích thước (vì bơ sáp đặc ruột, còn bơ nước nhiều nước nên nhẹ hơn).

– Chọn những trái khi lắc nhẹ sẽ cảm giác hạt lăn bên trong

– Cuống tươi.

– Bơ Đăk Lăk có đặc điểm nhận dạng là người dân khi thu hoạch áp dụng cách cắt trái bơ có đoạn cuống ngắn, cắt chéo.

Những điều lưu ý với trái bơ sáp:

– Bơ không chín trên cây, chỉ chín từ 1 đến 2 ngày sau khi hái xuống. Vì thế khi mua về, đừng ủ bơ trong thùng gạo, bịch nilon, nơi kín, đặt trái bơ trong rổ, để nơi thoáng mát, phần cuống lên trên, bơ sẽ chín dần. Khi một trái chín, các trái còn lại chín rất nhanh sau đó.

Bơ 5 lóng diêu ngon,giá siêu tốt

– Khi bơ chín, nắn nhẹ, trái mềm đều, phần gần cuống thì mềm hơn. Dù bơ để trong tủ lạnh nhưng vẫn sẽ mất mùi, vị và chất dinh dưỡng nhanh nên khi trái chín, bạn nên tránh bỏ bơ vào tủ lạnh, sẽ mất vị ngon.

Bơ Sáp 034 hàng bao ngon,giá siêu tốt

– Đừng bị bắt mắt bởi những trái bơ quá to, căng tròn, bóng.

– Trái bơ non dù để chín cũng chẳng có được món ngon nên hãy chọn những quả già