CAM MỸ
Cam Mỹ loại quả to, ngoài vỏ màu vàng tươi, ruột có màu vàng, vị ngọt, không hạt, mọng nước. Cam Mỹ thường dùng để ăn chứ không ép nước. Nên chọn quả sáng màu, da mịn, cầm nặng tay.
Giá trị dinh dưỡng:
Cam Mỹ có chứa nhiều Vitamin C, tốt cho da, chống lão hóa, có tác dụng hồi phục sức khỏe nhanh, tốt cho người ốm.
Ăn cam thường xuyên sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi mắc các bệnh truyền nhiễm do virus; giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh sỏi thận. Nếu bạn muốn tránh lượng calo dư thừa, hãy thêm Cam Mỹ vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày của mình.
HDGreen lưu ý Quý Khách hàng: Bảo quản Cam trong điều kiện 7 - 10 độ C, nhiệt độ thấp hơn hoặc cao hơn sẽ làm Cam nhanh hỏng.